PHANMEMFULL

PHẦN MỀM QUẢN LÝ VÀNG – GOLD MANAGER SOFTWARE

Chất lượng – uy tín – nhiệt tình

PHẦN MỀM QUẢN LÝ VÀNG được công ty Phần Mềm Ý TƯỞNG VIỆT phát triển nhằm giúp khách hàng đơn giản hóa quy trình kinh doanh vàng. Khi triển khai lắp đặt hệ thống, phần mềm là công cụ đắc lực giúp cho chủ doanh nghiệp đơn giản hóa trong quy trình quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên, quản lý tài chính….Hỗ trợ nhân viên bán hàng thực hiện giao dịch nhanh hơn, chính xác hơn..Khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp…uy tín của doanh nghiệp.

  • 1 Quản lý, lưu trữ dữ liệu hoàn toàn trên máy vi tính, thay thế cách ghi tay bằng sổ sách truyền thống.
  • 2 Đơn giả, dễ xử dụng, khách hàng không quen xử dụng máy vi tính vẫn có thể thao tác được trên phần mềm.
  • 3Bảo mật, an toàn, chức năng phân quyền giúp khách hàng quản lý dữ liệu một cách tốt nhất.
** Nhập Kho – In tem. **
Chức năng đầu tiên và cũng là chức năng quan trọng nhất của phần mềm…mỗi một món hàng sẽ được cấp cho mỗi mã khách nhau “đây được ví như cmnd của món hàng đó”, nó sẽ mang đầy đủ thông tin của món hàng như:Tên, tuổi (hàm lượng vàng), trọng lượng, tiền công, trị giá món, hình ảnh….
Check_Out_Icon** Bán hàng. **
Đáp ứng tất cả các nghiệp vụ bán của ngành vàng: bán hàng, đổi vàng, đổi bù, mua vô – bán ra , bán theo món, bán nhẫn trơn. Với thao tác cực kì đơn giản chỉ cần quét tem -> enter -> chờ in hóa đơn -> kiểm tra hóa đơn -> giao cho khách hàng.
Giao dịch sẽ được rút ngắn thời gian, độ chín xác cao, hóa đơn in rõ đẹp, khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
store-icon-red** Tồn kho. **

Khi khách hàng thực hiện giao dịch bán thành công, phần mềm sẽ tự khấu trừ món đó vào kho. Vì vậy khách hàng có thể kiểm tra số lượng hàng tồn, biết được mẫu nào bán chạy, mẫu nào được khách chuộn, từ đó có thể chủ động được mẫu mã hàng hóa cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

new_seo2-48-512** Kiểm Kho **

Chức năng này được áp dụng nhiều nhất mỗi độ xuân về tết đến…thời điểm cuối năm cũng là thời điểm mà doanh nghiệp tổng kết 1 năm kinh doanh và lập kế hoạch cho năm mới..Chức năng sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra lượng hàng thực tế và dữ liệu trên máy từ đó phần mềm sẽ xử lý số liệu và đưa ra kết quả báo cáo việc kinh doanh của 1 năm.

bao cao** Hệ thống báo cáo. **

Từ dữ liệu đầu vào ( phần nhập tem )…qua các nghiệp vụ (Mua – bán – trao – đổi) …. Phần mềm sẽ thống kê và cho ra báo cáo chính xác nhất về số lượng nhập, doanh số bán và hàng tồn trong kho. với hệ thống báo cáo nhiều định dạng. Khách hàng có nhiều lựa chọn để xem như: xem theo nhân viên, theo quầy, theo loại vàng….

** Phân quyên (Quản lý nhân sự) **

Chức năng sẽ giúp cho người quản lý phân chia công việc cho nhân viên trong tiệm, chia nhỏ từng bộ phận để dễ dàng trong việc quản lý, Người quản lý có thể giới hạn quyền cho nhân viên từ đó việc quản lý trở nên đơn giản và hiệu quả hơn

** Chức năng khác**

Ngoài những chức năng chính trên, Phần mềm được viết theo hướng mở, Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, áp dụng riêng cho từng doanh nghiệp.

Quý khách hàng có thể liên lạc hoặc đến trực tiếp Showroom của Ý TƯỞNG VIỆT để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp:

Địa chỉ showromm: số 9, Nhiêu Tâm, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

Điện Thoại: 083.923.9394. or 0918.732.730 (Giám đốc kinh doanh)

website: http://ytuongviet.vn