camdo

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CẦM ĐỒ – CẦM VÀNG

Chất lượng – uy tín – nhiệt tình

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CẦM VÀNG  được công ty Phần Mềm Ý TƯỞNG VIỆT phát triển nhằm giúp khách hàng đơn giản hóa trong việc quản lý cầm vàng. Khi triển khai lắp đặt hệ thống, phần mềm là công cụ đắc lực giúp cho chủ doanh nghiệp đơn giản hóa trong quy trình quản lý hàng cầm, quản lý tiền cầm, quản lý mất giấy, Phiếu quá hạn….Hỗ trợ nhân viên thực hiện giao dịch nhanh hơn, chính xác hơn..Khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp…uy tín của doanh nghiệp.

  • 1 Quản lý, lưu trữ dữ liệu hoàn toàn trên máy vi tính, thay thế cách ghi tay bằng sổ sách truyền thống.
  • 2 Đơn giả, dễ xử dụng, khách hàng không quen xử dụng máy vi tính vẫn có thể thao tác được trên phần mềm.
  • 3Bảo mật, an toàn, chức năng phân quyền giúp khách hàng quản lý dữ liệu một cách tốt nhất.
 Tạo phiêu cầm.
 Khách hàng cầm sẽ được nhập vào máy tính gồm thông tin khách hàng (Tên khách hàng, địa chỉ, số đt, CMND).
Thông tin món hàng: (mô tả món hàng, trọng lượng, loại vàng, tiền cầm)…số hóa đơn sẽ được mã hóa thành mã vạch và phần mềm sẽ quản lý thông qua mã vạch này. Hóa đơn in bằng máy sẽ rõ ràng, sạch sẽ, thể hiện được sự chuyên nghiệp của chủ tiệm.
Check_Out_IconNghiệp vụ gia hạn – Chuộc đồ – Thanh lý
Phần mềm sẽ tự động tính số ngày cầm, mức lãi xuất, từ đó tính toán ra được số tiền lãi và số tiền chuộc, thao tác nhanh chóng, đơn giản…” Thay giấy mới cho khách một cách nhanh chóng không mất thời gian như cách ghi tay truyền thống”.
store-icon-redNghiệp vụ cầm thêm – trả bớt – báo mất giấy.

cầm thêm trả bớt được phần phần mềm xử lý linh động. Số tiền cầm và ngày cầm sẽ được máy tự động làm mới.

Dữ sẽ được tìm kiếm theo hàng ngang, việc tìm một khách hàng trên phần mềm sẽ vô cùng dễ dàng, phần mếm sẽ quản lý theo dõi danh sách mất giấy, chủ doanh nghiệp sẽ quản lý tốt hơn với nhóm khách hàng này.

new_seo2-48-512Nghiệp vụ cộng sổ

Mỗi ngày kinh doanh, chủ doanh nghiệp có thể giao cho nhân viên một số tiền nhất định…với số tiền này nhân viên dùng để cầm, gia hạn, chuộc, cầm thêm, trả bớt..và cuối ngày phần mềm sẽ tự cộng sổ và chủ doanh nghiệp chỉ việc kiểm tra số tiền trên phần mềm và số tiền thực tế mà nhân viên đó đang giữ.

bao cao  Hệ thống báo cáo.

Từ dữ liệu đầu vào ( phần tạo phiếu cầm)…qua các nghiệp vụ (cầm,gia hạn,chuộc, cầm thêm, trả bớt) …. Phần mềm sẽ thống kê và cho ra báo cáo chính xác nhất về số lượng cầm, gia hạn…. với hệ thống báo cáo nhiều định dạng. Khách hàng có nhiều lựa chọn để xem như: xem theo nhân viên, theo quầy, theo loại vàng….

 Phân quyên (Quản lý nhân sự)

Chức năng sẽ giúp cho người quản lý phân chia công việc cho nhân viên trong tiệm, chia nhỏ từng bộ phận để dễ dàng trong việc quản lý, Người quản lý có thể giới hạn quyền cho nhân viên từ đó việc quản lý trở nên đơn giản và hiệu quả hơn

** Chức năng khác**

Ngoài những chức năng chính trên, Phần mềm được viết theo hướng mở, Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, áp dụng riêng cho từng doanh nghiệp.

Phần Mềm Khác