BAN SI

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN SĨ – (DÀNH CHO CHÀNH )

Chất lượng – uy tín – nhiệt tình

PHẦN MỀM QUẢN LÝ VÀNG được công ty Phần Mềm Ý TƯỞNG VIỆT phát triển nhằm giúp khách hàng đơn giản hóa quy trình kinh doanh vàng. Khi triển khai lắp đặt hệ thống, phần mềm là công cụ đắc lực giúp cho chủ doanh nghiệp đơn giản hóa trong quy trình quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên, quản lý tài chính….Hỗ trợ nhân viên bán hàng thực hiện giao dịch nhanh hơn, chính xác hơn..Khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp…uy tín của doanh nghiệp.

 • 1 Quản lý, lưu trữ dữ liệu hoàn toàn trên máy vi tính, thay thế cách ghi tay bằng sổ sách truyền thống.
 • 2 Đơn giả, dễ xử dụng, khách hàng không quen xử dụng máy vi tính vẫn có thể thao tác được trên phần mềm.
 • 3Bảo mật, an toàn, chức năng phân quyền giúp khách hàng quản lý dữ liệu một cách tốt nhất.

Làm tem - nhập hàng

 • Phần mềm cho phép khai báo danh sách các quầy, tủ, loại nữ trang, loại vàng không giới hạn trên cùng một form nhập liệu rất đơn giản.
 • Cho phép kết nối cân điện tử để lấy trọng lượng, đồng thời nếu quý khách cần lưu hình ảnh thì phần mềm kết trực tiếp với webcam, hoặc lấy hình ảnh từ máy chụp hình để lưu vào dữ liệu
 • Sau khi khai báo đầy đủ thông tin như: quầy, loại nữ trang (ví dụ: dây, lắc ,mặt), loại vàng, tiền công bán lẽ, công bán sỹ, tiền công vốn, phần mềm sẽ tự sinh ra mã nữ trang và đó chính là mã vạch để chúng ta dùng máy quét vào khi bán hàng, đồng thời phần mềm kết nối với máy in mã vạch, in tem tự đông rất nhanh.
 • Trường hợp nếu món nữ trang đó có cùng trọng lượng, tiền công, phần mềm cho phép gõ vào số món, phần mềm sẽ tự động sinh ra mã và in tem tự động thao tác này tiết kiệm rất nhiều thời gian làm tem cho quý khách.
 • Tem: mẩu mã đa dạng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đẹp và đầy đủ thông tin theo thông tư 22 của Bộ Khoa Học ban hành.
 • Có một số mặt hàng phần mềm không cần làm tem từng món vẫn giao dịch bán hàng bình thường như nhẫn trơn, đồ em bé. Chúng tôi gọi là làm tem theo nhóm sản phẩm.

Nghiệp vụ bán hàng

Thao tác rất đơn giản, chỉ cần cầm tem và quét mã vạch là hoàn tất một giao dịch, tiền công và trọng lượng  đã nhập lúc làm tem.

Hóa đơn thanh toán khi in ra tiền công, trọng lượng vàng, trọng lượng hột, tổng trọng lượng sẽ được phần mềm tự động cộng lại….(đảm bảo tính chính xác, giảm sai sót xuống mức thấp nhất)….loại vàng, loại nữ trang sẽ được gom lại theo từng nhóm, dễ dàng kiểm trang hàng trước khi giao cho khách.

 Trường hợp khách trả lại hàng, hoặc trả bớt lại số lượng món, phần mềm cho thay đổi trên cùng một giao diện rất tiện lợi.

Nghiệp vụ thanh toán dẽ khách - Công nợ khách

 • Tiền nợ cũ, vàng nợ cũ của toa trước đó phần mềm sẽ tự động lưu lại và tự lấy dữ liệu nợ đó khấu trừ cho lần giao dịch tiếp theo
 • Tuổi bán , tuổi quy đổi của dẻ sẽ được thiết lập theo cách tính của mỗi tiệm
 • Vàng mới, vàng nợ cũ, dẽ khách trả sẽ được phần mềm tự động khấu trừ để tính toán đưa ra kết quả cuối cùng.
 • Tiền trả bằng vàng, tiền trả bằng ngoại tệ sẽ được phần mềm tự động quy đổi khấu trừ với tiền công và tính toán đưa ra kết quả cuôi cùng.
 • Vàng dư của khách có thể luân chuyển qua lại giữa các toa với nhau.
 • Vàng nợ, tiền nợ phần mềm sẽ tự lưu để khấu trừ cho giao dịch lần sau.
 • Hóa đơn được thiết kế một cách chi tiết và dễ hiều nhất

Nhập - Xuất - Tồn

Chức năng cơ bản mà tất cả phần mềm quản lý điều phải có.

Chức nang này giúp chúng ta biết được ngày hôm đó, Tháng đó, 3 tháng trước và bất kể thời gian nào…số lượng nhâp, số lượng xuất và số lượng tồn.

Với nhiều chế độ xem như : theo quầy, theo loại nữ trang, theo nhân viên.

Quản lý khách hàng - quản lý thợ

Quản lý khách hàng:

Mỗi khách hàng sẽ được cấp một mã số, thông qua mã số đó, chúng ta có thể truy vấn được xem công nợ khách hàng đó vời tiệm, và doanh số mua hàng của khách hàng đó.

Quản lý thợ

Với một mã hàng sẽ có một mã hàng thợ, và từ mã hàng thợ này chúng ta chi xuất được anh thợ này làm mẫu gì, tiền công bao nhiêu, hiệu xuất công việc trong khoảng thời gian 1 tháng là bao nhiêu sản phẩm.

Nghiệp vụ " Xách đi bán"

Ngày nay việc nữ trang được ” Giao tận nhà” là nhu cầu có thật….tiếp nhận yêu cầu từ một khách hàng thì hôm nay chúng tôi đã triển khai cho tất cả các chành bán sĩ chức năng ” xách đi bán”…với chức năng này dữ liệu sẽ chia nhỏ ra cho từng đội đi bán, khi xuống tỉnh phần mềm bây giờ được ví như một phiên bản mini thực hiện chức năng xuất bán và ra toa…sao đó dữ liệu sẽ được gom lại thành 1 “cục” và đưa về máy chủ để xử lý.

Báo cáo

Hệ thống báo cáo:

Báo cáo nhập trong ngày: với nhiều định dạng để xem, xem theo quầy, theo nhân viên, theo loại vàng, xem chi tiết và tổng hợp

Báo cáo bán trong ngày: với nhiều định dạng để xem, xem theo quầy, theo nhân viên, theo loại vàng, xem chi tiết và tổng hợp

Báo cáo công nợ khách: Có thể tìm theo tên khách hàng, biết được số tiền và số vàng khách nợ, ngày nợ.

Báo cáo Xuât – nhập – Tồn: Là bảo cáo tổng quát quá trình kinh doanh của doanh nghiệp

 

Nghiệp vụ khác

Ngoài các tính năng chính phần mềm còn rất nhiều tính năng khác như: kết nối bảng giá điện tử, chụp hình ngay lúc bán. và nhiều chức năng hỗ trợ để việc quản lý của doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất.

Điểm mạnh

-Triển khai rất nhanh với nhân viên triển khai cố định đầy kinh nghiệm,name bắt yêu cầu của khách hàng rất nhanh và lập trình xử lý ngay tại chỗ.

-Giao diện dễ sử dụng, tất cả bằng tiếng Việt.

-Ứng dụng mã vạch trong bán hàng làm tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, tính chính xác cao ,đáp ứng nhanh gọn lẹ cho khách hàng.

-Tiết kiệm thời gian chi phí so với quản lý thủ công

-Luôn kiểm soát được tài sản tức thời một cách chính xác nhất.

-Nắm bắt được thông tin mua bán nhập xuất một cách nhanh chóng kịp thời mọi lúc mọi nơi.

-Tính bảo mật rất cao, phân quyền chi tiết cho từng nhân viên, từng chức năng nghiệp vụ.

-Tương thích với tất cả thiết bị như: máy in mã vạch, máy đọc mã vạch, cân điện tử, bảng giá điện tử, máy in hoá đơn, webcam, máy chụp hình, TV, iPad, iPhone.

Quý khách hàng có thể liên lạc hoặc đến trực tiếp Showroom của Ý TƯỞNG VIỆT để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp:

Địa chỉ showromm: số 9, Nhiêu Tâm, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

Điện Thoại: 083.923.9394. or 0918.732.730 (Giám đốc kinh doanh)

website: http://ytuongviet.vn