Bật Mí 7+ Phần Mềm Cập Nhật Giá Vàng Tốt

phần mềm cập nhật giá vàng

Giá vàng trên thế giới luôn được biến động hàng ngày thậm chí là hàng giờ. Nếu không cập nhật nhanh việc quản lý của bạn sẽ rất dễ rơi vào bế tắc. Hiểu được điều đó, Ý tưởng Việt giới thiệu đến bạn top phần mềm cập nhật giá vàng một cách nhanh chóng và uy tín nhất. Chỉ với những thao tác đơn giả trên điện thoại là có thể theo dõi giá vàng mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm giao dịch vàng

Phần mềm này cho phép nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ việc chênh lệch giá vàng. Thông thường sẽ có sự giám sát từ các tổ chức tài chính uy tín quốc tế. Những nhà đầu tư được gọi là trader. Vì giá vàng thường có sự biến động mạnh mẽ chính vì vậy đây cũng là hình thức rất được ưa chuộng hiện tại. Một số đặc điểm ưu việt có thể kể đến của phần mềm này là:

 • Không cần sở hữu vẫn có thể kiếm lợi nhuận dựa theo giá vàng
 • Giúp người sử dụng kiếm lợi nhuận theo chiều tăng và giảm của giá vàng
 • Bạn chỉ cần đầu tư số vốn thấp và không cần nộp thuế 
 • Cho phép sử dụng đòn bẩy tài chính trong giao dịch vàng
phan mem cap nhat gia vang 1
Cần sử dụng phần mềm cập nhật giá vàng nếu bạn muốn đầu tư vàng

Phần mềm mua và nắm giữ vàng

Phần mềm cập nhật giá vàng này chính là giải pháp đầu tư dài hạn tại Việt Nam. Hiện tại hình thức mua và nắm giữ vàng còn khá mới mẻ chua được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, đây sẽ là phương thức được ưa chuộng trong tương lai. Điều đó bởi thủ tục mua bán nhanh gọn và được thực hiện ngay trên máy tính . 

Các nhà đầu tư sẽ thực hiện việc này trên các Ngân hàng tại Việt Nam. Loại vàng có thể mua bán online là vàng miếng SJC. Một số ngân hàng cho phép mua bán vàng online hiện tại có thể kể đến như:

 • Ngân hàng TP Bank
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Techcombank

Đặc điểm của phần mềm này là tiết kiệm được thời gian và công sức của nhà đầu tư mà không cần di chuyển ra ngân hàng.

Sử dụng app theo dõi giá vàng

App theo dõi giá vàng cấp thông tin về giá và những điều liên quan khác về Vàng. Điều đó không chỉ dừng lại ở việc cập nhật giá vàng hiện tại mà còn giúp các nhà đầu tư phân tích lịch sử biến động giá vàng trong ngày… Các thông số được dùng để bổ trợ cho việc phân tích kỹ thuật mang đến cho người dùng những quyết định đầu tư đúng đắn. 

phần mềm cập nhật giá vàng
App theo dõi giá vàng sẽ giúp bạn cập nhật nhanh chóng

Sử dụng app học đầu tư vàng

Đối với những nhà đầu tư mới chưa có kinh nghiệm với thị trường vàng thì app thực sự cần thiết dành cho họ. Thay vì phải tìm kiếm những bài viết hướng dẫn trên mạng. Các nhà đầu tư nên tìm đến các app học đầu tư vàng với những bài giảng cụ thể từ cơ bản đến chuyên sâu. 

Hiện có khá nhiều app học đầu tư online có thể kể đến như: tradingview, Mitrade…

App học đầu tư vàng dài hạn có rất nhiều ưu điểm như:

 • Khách hàng sẽ được sở hữu vàng vật chất chất thật sự. 
 • Khách hàng sẽ là những người có kênh trú ẩn an toàn trong thời kỳ thị trường biến động. Bởi vàng là một trong những món trang sức không bao giờ lỗi thời và sẽ là xu thế mới trong tương lai.

Bên cạnh những ưu điểm thì việc đầu tư vàng dài hạn cũng sẽ có những nhược điểm nhất định. Cụ thể:

 • Để thực hiện giao dịch yêu cầu nhà đầu tư phải có một số vốn lớn
 • Việc lưu trữ và đánh thuế vàng ở Việt Nam khá cao. Chính vì vậy chi phí giao dịch của loại kim loại cao cấp này cũng cực khủng.
 • Với thị trường biến động liên tục, vàng chỉ có lợi nhuận nhiều khi giá thị trường đi lên và ngược lại cần lưu trữ thời gian rất lâu.
 • Việc đầu tư vàng dài hạn không thể sử dụng được cơ chế đòn bẩy
 • Tuy đầu tư một khoản vốn khá lớn tuy nhiên việc lưu trữ vàng lại không có sự linh hoạt
 • Vàng sẽ mất đi giá trị vốn có khi bị hao tổn hoặc hư hỏng.

Ứng dụng đầu tư vàng

Đây là ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất trong các phần mềm cập nhật giá vàng. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, ứng dụng cho phép cập nhật các biến đổi trong giá vàng

Ngoài ra, ứng dụng còn giúp người dùng theo dõi được tin tức thị trường mỗi ngày, nâng cao khả năng dự đoán những biến động trong tương lai. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể tham gia các nhóm tư vấn để có thể gặp gỡ và trao đổi với những người có cùng mối quan tâm.

Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ

Giá vàng- Tỷ giá ngoại tệ là ứng dụng có giao diện rõ ràng để bạn có thể dễ dàng theo dõi. Nguồn thông tin được cung cấp cho ứng dụng này là tập đoàn SJC nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác. 

Phần mềm cập nhật giá vàng Gold Price Live

Gold Price Live là ứng dụng được phát hành bởi một những trong những trang web vàng nổi tiếng nhất trên thế. Nó sẽ cung cấp cho khách hàng biểu đồ giá vàng kèm theo những tin tức tài chính mới nhất trên thế giới. Chính vì thế bạn có thể tùy chọn giá vàng hiển thị theo loại tiền tệ của các quốc gia khác nhau.

phan mem cap nhat gia vang 3
Phần mềm cập nhật giá vàng Gold Price Live

Phần mềm cập nhật giá vàng trên màn hình TIVI

PHẦN MỀM hiển thị bảng giá vàng được công ty Phần Mềm Ý TƯỞNG VIỆT phát triển nhằm giúp khách hàng chỉnh giá đơn giản nhanh nhất , hiền thị trên tivi không xài bảng giá led nữa , bảng giá mua vào bán ra kết nối trực tiếp vào phần mềm bán hàng

Bảng giá chỉ cần cập nhật 1 lần , phần mềm mua bán vàng và tivi tự động kết nối với nhau

Màu sắc đẹp,hài hòa dễ nhìn  ,thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng.

phần mềm cập nhật giá vàng
Phần mềm hiển thị bảng giá vàng của Ý Tưởng Việt

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn có thêm cho mình kiến thức về phần mềm cập nhật giá vàng. Tuy nhiên, các phần mềm này chỉ hỗ trợ việc mà không quyết định việc đầu tư thành công hay thất bại. Hãy đến với Ý tưởng Việt để có thêm được các chuyên gia tư vấn về việc đầu tư phù hợp với mình nhé.

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *