Về Ý Tưởng Việt

Ý Tưởng Việt tự hào là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu, triển khai ứng dụng công nghệ trong quản lý kinh doanh vàng.

Thông qua sản phẩm của mình chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hiệu quả, lòng tin và uy tín. Chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng giúp cho khách hàng thấy được hiệu quả của việc áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý tài sản của mình.

Ý Tưởng Việt cung cấp giải pháp quản lý tài sản cho doanh nghiệp trong lĩnh vực vàng bạc đá quý với các sản phẩm tiêu biểu sau:

Sản phẩm phần mềm – Phần mềm quản lý tiệm vàng – Phần mềm quản lý tiệm cầm đồ – Phần mềm kiểm kho vàng

Sản phẩm tem nữ trang – Tem nữ trang vàng các loại – Mực in tem

Sản phẩm thiết bị máy móc cho ngành vàng
– Máy in tem nữ trang – Máy đọc mã vạch

Sản phẩm tiêu biểu

Giải pháp phần mềm và thiết bị quản lý ngành vàng bạc đá quý

Sứ mệnh

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động, Ý Tưởng Việt mang trong mình sứ mệnh thay đổi, nâng tầm chất lượng dịch vụ kinh doanh vàng bạc đá quý truyền thống của doanh nghiệp Việt, bằng các ứng dụng phần mềm hiện đại nhưng thân thiện cho người sử dụng.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam hoạt động nghiên cứu, triển khai ứng dụng công nghệ trong quản lý kinh doanh vàng.

Các sản phẩm lấy ý tưởng từ thực tế , chú trọngtừng chi tiết với công nghệ mới và tiên tiến nhất.

Từ đó, chúng tôi xây dựng được lòng tin và uy tín trong lòng quý khách hàng, đồng hành cùng thành công của doanh nghiệp việc áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý tài sản của mình.

tam nhin

Khách hàng nói về Ý Tưởng Việt

Được phục vụ hơn 3.500 khách hàng từ Nam ra Bắc, đó là vinh dự cũng là trách nhiệm của công ty chúng tôi, nhằm mang đến khách hàng sản phẩm phần mềm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất, tập thể công ty Ý Tưởng Việt không ngừng phấn đấu vì một tiêu cuối cùng “Đáp Ứng Mọi Yêu Cầu Của Khách Hàng”

Tận tình hỗ trợ, giải thuật xử lý phần mềm thông minh

Với hơn 25 năm hoạt động trong ngành kinh doanh vàng bạc đá quý tại các tỉnh miền tây nam bộ, nên việc lựa chọn một đối tác cung cấp phần mềm cho hệ thống cực kỳ quan trọng và chúng tôi đã chọn Ý Tưởng Việt.

Với hệ thống hơn 10 chi nhánh ở nhiều tỉnh thành miền tây khác nhau chúng tôi cần một giải pháp đồng bộ, cần một công ty uy tín bảo hành bảo trì cho chúng tôi 24/7 nên cách đây 10 năm chúng tôi đã chọn Ý Tưởng Việt vì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào trình độ kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ công ty này.

Với lý do phần mềm của chúng tôi phải thay đổi liên tục, viết theo yêu cầu riêng của NGỌC THẪM, chiến lược kinh doanh của NGỌC THẪM  luôn đổi mới để áp dụng cho khách hàng vì quyền và  lợi ích cho người tiêu dùng, chỉ có Ý Tưởng Việt mới đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi và chúng tôi đã đặt trọn niềm tin vào Ý Tưởng Việt

Ý Tưởng Việt đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Chúng tôi rất hài lòng khi chọn mua phần mềm của Ý Tưởng Việt

Cách đây hơn 8 năm chúng tôi cần một phần mềm xử lý nhanh, chạy trên máy tính bảng cảm ứng nhỏ gọn, lúc đó máy tính bảng chưa thịnh như bây giờ mà Ý Tưởng Việt vẫn đáp ứng cho chúng tôi.

Do chúng tôi có chi nhánh nên việc giao vàng, tiền cho nhân viên phải kiểm soát chặt chẽ, nhanh gọn cuối ngày chốt sổ phải nhanh và chính xác.

Có rất nhiều công ty chào hàng cho chúng tôi nhưng chúng tôi chọn Ý Tưởng Việt vì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao cũng như cách làm việc tận tình, tận tâm của người sáng lập.

Ý Tưởng Việt luôn luôn đồng hành luôn luôn đổi mới cùng Tiệm Vàng Bảo Hưng

Dịch vụ

Chúng tôi tự hào khi đã và đang phục vụ giải pháp cho hơn 3.500 đơn vị cơ sở kinh doanh vàng, cầm đồ trên khắp cả nước.