Lấy Sỉ Trang Sức Bạc Ở Đâu Để Bán?

lay si trang suc ban o dau

Lấy sỉ trang sức bạc ở đâu? Điều cần lưu ý khi mua trang sức bạc giá rẻ? Đây là câu hỏi của nhiều người đang chuẩn bị kinh doanh lĩnh vực này. Vậy đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Phần mềm vàng Ý Tưởng Việt, chắc chắn thông tin hữu ích sau sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình kinh doanh.

Kinh doanh trang sức bạc nhằm mục đích gì?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh trang sức bạc lớn nhỏ khác nhau và dù quy mô thế nào mục đích cũng đều là nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Ai cũng muốn hữu một bộ trang sức bạc lộng lẫy nhất là phái nữ để làm điểm nhấn thu hút đám đông.

Trang sức bạc dễ bán và ưa chuộng nhiều nên nhiều người đã kinh doanh mở cửa hàng ra với mục đích nhằm thu về một khoản lợi nhuận lớn. Có thể nói cơ hội làm giàu nhanh chóng từ việc buôn bán vàng bạc.

cua hang trang suc bac
Kinh doanh trang sức bạc là mô hình phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng

Lấy sỉ trang sức bạc ở đâu chất lượng và uy tín

Sau khi bạn lên ý tưởng kinh doanh nhưng lại thắc mắc lấy sỉ trang sức bạc ở đâu? Sau đây là vài địa chỉ uy tín chất lượng mọi người nên tham khảo: 

Lấy sỉ trang sức bạc ở đâu – Các chợ đầu mối

Lấy sỉ trang sức bạc ở đâu thì trước tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn tới các chợ đầu mối. Phần lớn nguồn hàng ở đây giá rẻ, chất lượng đa dạng về mẫu mã. Điển hình trong số đó như Chợ Kim Biên, Tân Bình, An Đông – thuộc khu vực phía Nam còn khu vực phía Bắc có chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp…

Tuy nhiên khi nhập hàng ở đây bạn cần lưu ý phải kiểm tra chất lượng thật kỹ càng và xem nhiều nơi không tập trung ở một cửa hàng nhất định. Và hơn hết mọi người biết cách mặc cả để được giá tốt.

Lấy sỉ trang sức bạc ở đâu – cơ sở chuyên sản xuất trang sức

Nếu sợ không dám nhập hàng tại chợ đầu mối bạn có thể tới các cơ sở chuyên sản xuất trang sức vàng bạc. Hầu hết các đơn vị này đều uy tín, minh bạch và thậm chí chí làm theo yêu cầu nếu như đặt số lượng lớn.

Các cơ sở đó thường tập trung ở những vùng ven thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh…. Chất lượng uy tín, mẫu mã đa dạng và sẽ rẻ hơn nhiều vì họ chuyên cung cấp bán sỉ cho chợ đầu mối. Mọi người có thể thương lượng về giá cả tùy theo số lượng trang sức bạc muốn nhập.

Hơn hết những địa chỉ này sẽ giúp bạn chủ động lấy được nguồn hàng bất cứ lúc nào không lo lo lắng thiếu hàng. Tuy nhiên lấy sỉ ở đây cần phải đặt hàng với số lượng lớn vì họ không nhận đơn nhỏ lẻ, do đó bạn cần cân đối thời điểm và tiêu thụ sao cho nhanh hết nhất.

nhap hang si trang suc bac
Nhập sỉ hàng trang sức bạc ở nơi uy tín chất lượng bậc nhất

Nhập hàng sỉ ở Quảng Châu hoặc nội địa Trung

Lấy sỉ trang sức bạc ở đâu thì không thể không nhắc tới nội địa Trung và Quảng Châu. Ở đây không chỉ đáp ứng tiêu chí rẻ, chất lượng tốt và còn mẫu mã luôn bắt kịp xu hướng thị trường, thiết kế độc lạ.

Khi nhập hàng trang sức bạc từ các nguồn trên mọi người cần chú ý chọn lọc những cửa hàng rõ ràng minh bạch. Hoặc có thể tham khảo ý kiến trên nhiều group buôn bán vàng bạc để nhập hàng thành công. Điều này giúp bạn tránh mua phải hàng giả hay kém chất lượng.

Có một điều quan trọng rằng mọi người phải thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang mới theo từng mùa, năm. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nhất là với giới trẻ. Có 3 cách phổ biến để nhập được hàng như sau: mua trực tiếp tại chợ quảng Châu; trang thương mại điện tử như Taobao, 1688… hoặc thông qua các bên trung gian chuyên order vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Khi lấy trang sức bạc giá sỉ cần lưu ý gì không?

Để đảm bảo quá trình kinh doanh thành công, mọi người cần phải lưu ý khi lấy trang sức bạc giá sỉ đó là:

Nhập hàng trang sức với số lượng vừa đủ

Ngành trang sức bạc luôn có sự thay đổi theo từng thời điểm khác nhau để phù hợp với xu hướng giới trẻ do đó vấn đề cần lưu ý đầu tiên là bạn nên nhập hàng với số lượng vừa phải. Mọi người tính toán kỹ không nhập quá nhiều với một mã, chọn mỗi thứ một ít.

Trường hợp mọi người mới bắt đầu kinh doanh trang sức bạc cách tốt nhất nhập từng ít một đa dạng về mẫu. Và với các đợt sau có thể tham khảo thâm nhu cầu của khách hàng.

Mức giá phải chăng

Trang sức bạc luôn chạy theo xu hướng do đó rất dễ tồn đọng hàng. Vậy nên khi cân đối chọn lượng hàng nhập bước tiếp theo bạn cần làm là up giá phù hợp để bán nhanh hết và nhập đợt mới. Thông thường nên có nhiều chương trình sale vào các dịp Lễ, Tết để đẩy hàng tồn nhưng cần căn ke mức giá nhập vào trước đó.

trang suc bac
Nhập sỉ trang sức bạc cần chọn nhiều mẫu mã chất lượng

Chất lượng tốt và đúng tiêu chuẩn

Trước khi lấy sỉ bạc chúng ta cần tìm hiểu, đảm bảo chất lượng của sản phẩm tốt nhất có thể sử dụng máy kiểm tra xem bạc thật hay giả. Vì đây là yếu tố quyết định giữ chân khách hàng cũng như nâng cao tên tuổi tuổi của cơ sở so với nhiều đơn vị khác. Sản phẩm rẻ – chất lượng – thái độ phục vụ tốt sẽ được khách hàng lưu tâm và ủng hộ nhiều hơn.

Kết luận

Nguồn thông tin hữu ích trên đây đã chỉ cho các bạn nên lấy sỉ trang sức bạc ở đâu. Từ đó có thể bắt đầu việc kinh doanh trang sức của mình, bạn cũng đừng quên sử dụng phần mềm quản lý tiệm vàng của Ý Tưởng Việt. Với phần mềm công việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều.  

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *