Phần Mềm Cầm Đồ Tại Sao Các Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng?

phan mem quan ly cam do tren iphone

Hiện nay kinh doanh cầm đồ đang ngày càng nhiều hơn. Bên cạnh việc quản lý bằng sổ sách cũng như những ghi chép thủ công. Hiện nay đã có rất nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ cho ra đời phần mềm cầm đồ. Phần mềm được thiết lập trên nền tảng ngôn ngữ đơn giản giúp đảm bảo đem đến nhiều sự tiện lợi hơn khi quản lý khách hàng và tài chính cũng như nhiều vấn đề phức tạp khác. Cùng tìm hiểu về những lợi ích mà phần mềm quản lý cầm đồ đem lại nhé!

Ưu điểm của việc sử dụng phần mềm quản lý cầm đồ

Hiện nay việc quản lý cầm đồ không còn khó khăn và phức tạp nữa bởi đã có phần mềm ứng dụng liên kết quản lý các thông tin khi kinh doanh hàng cầm đồ hiện đại hơn, dễ dàng hơn. Phần mềm quản lý cầm đồ sẽ giúp các chủ doanh nghiệp cầm đồ. Ưu điểm nổi bật nhất mà hiện nay việc sử dụng phần mềm cầm đồ đem lại đó là:

phầm mềm cầm đồ của ý tưởng việt
Phần mềm quản lý cầm đồ của công ty Ý Tưởng Việt
  • Phần mềm quản lý cầm vàng hỗ trợ quản lý và lưu trữ các dữ liệu hàng trên hệ thống máy tính và có thể thay thế hình thức quản lý bằng cách ghi chép thủ công truyền thống. 
  • Hệ thống phần mềm được thiết kế với ngôn ngữ đơn giản nhanh chóng rất dễ sử dụng, dễ thao tác. 
  • Phần mềm cầm đồ có tính bảo mật và an toàn thông tin rất cao. Bởi toàn bộ dữ liệu sẽ được mã hóa thông tin dưới lớp bảo vệ mã an toàn giúp người kinh doanh và khách hàng an tâm. 
phan mem quan ly tiem cam do
Bảo mật dữ liệu
  • Toàn bộ dữ liệu đều được tập trung trên hệ thống máy chủ, các máy con hoàn toàn có thể tham gia gián tiếp quản lý thông qua máy chủ khi có kết nối mạng. 
  • Đặc biệt ưu điểm lớn của phần mềm này đó chính là có thể chạy được nhiều máy cùng lúc chính vì thế nó giúp việc quản lý từ xa, quản lý giao dịch nhanh chóng và tiện hơn rất nhiều. 

Với những ưu điểm trên, hệ thống phần mềm quản lý cầm đồ đem đến cho các doanh nghiệp kinh doanh cầm đồ sự tiện lợi cao khi quản lý bán hàng và đảm bảo cam kết kinh doanh hợp pháp an toàn. 

Những công dụng chức năng chính của phần mềm cầm đồ 

Phần mềm quản lý cầm đồ có thể được xem là một thiết lập đa năng đem đến rất nhiều công dụng chức năng hỗ trợ quản lý bán hàng cầm đồ tốt nhất:

phan mem quan ly dich vu cam do
Chức năng của phần mềm cầm đồ

Phần mềm cầm đồ có chức năng tạo phiếu cầm 

Với ngôn ngữ thiết kế công nghệ tự động, phần mềm quản lý dịch vụ cầm đồ sẽ cung cấp phiếu cầm đồ bao gồm thông tin khách hàng với đầy đủ thông tin mà khách hàng cung cấp như địa chỉ, số điện thoại, CMND. 

Trên phiếu cầm còn có thông tin về hàng cầm như mô tả, trọng lượng, loại hàng, tiền cầm bao nhiêu. Toàn bộ số hóa đơn sẽ được mã hóa hoàn toàn thành mã vạch và phần mềm sẽ thông qua mã vạch này mà quản lý. Không những thế, hệ thống hóa đơn được in rõ ràng, sạch sẽ và có tính chuyên nghiệp cao. 

Đặc biệt hơn đó là chức năng kết nối tự động webcam để ghi lại hình ảnh món hàng cầm. Ngôn ngữ được thiết lập riêng cho phép khách hàng thân thiết được áp dụng khung ưu đãi riêng. Phiếu cầm tự động cuối cùng được in sẽ có mã vạch QR và mã vạch ID, chủ doanh nghiệp nhờ vào những dữ liệu này có thể quản lý nhanh chóng và truy xuất hàng hóa cũng như kiểm hàng nhanh chóng chất lượng.

 Quản lý gia hạn, chuộc đồ và thanh lý

Đặc điểm của những hàng hóa cầm đồ đó là có tính gia hạn, chuộc hoặc thanh lý hàng hóa. Chính vì thế, phần mềm có thiết lập ngôn ngữ riêng cho công dụng này. Trên hệ thống phần mềm có thể tính ngày cầm, mức lãi suất và gia hạn ngày cầm đồ từ đó có thể tính toán ra lãi và số tiền chuộc lại nhanh chóng, đơn giản nhất. 

Bởi hóa đơn đã có mã vạch sẽ tự động tính ra hết số tiền lãi, gốc và các phiếu báo mất giấy hay trả hoặc gia hạn thêm. 

Quản lý báo mất giấy, trả bớt

Đây là một trong những hệ thống chức năng có tác dụng xử lý phần mềm linh động cho các hóa đơn. Cũng chính là khả năng quản lý những trường hợp không mong muốn như mất hóa đơn, mất giấy tờ nhanh chóng nhất. 

Công dụng quản lý cộng sổ

Với những dữ liệu hóa đơn hằng ngày, phần mềm quản lý sẽ thông qua những nghiệp vụ như gia hạn, chuộc, cầm thêm hay trả bớt sẽ thống kê và báo cáo chính xác tài chính ra vào, cộng sổ mỗi ngày một cách rõ ràng nhanh chóng tay cho việc tự quản lý thủ công. 

Quản lý phân quyền nhân sự 

quan ly cam do cam vang
Quản lý phân quyền

Chức năng quản lý nhân sự, quản lý phân chia công việc nhân viên, từng bộ phận giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm và thống kê, quản lý nhân sự hơn so với các giác sát thông thường. Với những chức năng chuyên biệt hiện đại rõ ràng trên, phần mềm quản lý cầm đồ thực sự đáng sử dụng. 

Phần mềm quản lý cầm đồ thực sự là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Hiện nay, Ý Tưởng Việt được biết đến là địa chỉ sáng tạo các phần mềm cầm đồ, phần mềm quản lý nữ trang, phần mềm in tem,… hỗ trợ lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, kinh doanh cầm đồ thêm dễ dàng. Liên hệ với Ý Tưởng Việt theo thông tin sau để nhận tư vấn nhé!

  • Hotline:  0918.732.730 (Ms. Phượng)
  • Địa chỉ: Số 9 Nhiêu Tâm, Phường 5, Quận 5, Tp. HCM
  • Email: bichphuongdo78@gmail.com

Website: https://www.ytuongviet.vn/

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *