Phần Mềm Quản Lý Cầm Đồ Trên Iphone Tại Ý Tưởng Việt

phần mềm quản lý cầm đồ trên iphone

Việc quản lý kinh doanh cầm đồ đặc biệt đối với những địa chỉ kinh doanh phạm vi lớn nếu như không có sự hỗ trợ của phần mềm hiện đại sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Với những phát triển công nghệ mới hiện nay, các ứng dụng, phần mềm quản lý cầm đồ đang được sáng tạo ngày càng hiện đại. Trong đó, phần mềm quản lý cầm đồ trên iphone đang được sử dụng phổ biến. Cùng tìm hiểu về phần mềm trên điện thoại di động này của Ý Tưởng Việt nhé!

Tại sao phần mềm cầm đồ trên điện thoại iphone lại cần thiết?

Trong những năm gần đây, việc kinh doanh cầm đồ đang ngày càng nhiều hơn. Việc quản lý thủ công thực sự còn để lại rất nhiều những khó khăn, nhầm lẫn và mất thời gian. Hiểu được những vấn đề quản lý thủ công đó, hiện nay việc sáng tạo sử dụng các loại phần mềm hỗ trợ quản lí đã ra đời. Trong đó, phần mềm quản lý cầm đồ đang được áp dụng. Đặc biệt, phần mềm được tích hợp sử dụng trên điện thoại – iphone đang được sử dụng phổ biến. Vậy, điều gì làm nên sự cần thiết của phần mềm quản lý cầm đồ trên iphone:

phan mem quan ly cam do tren dien thoai iphone
Phần mềm quản lý cầm đồ trên điện thoại iphone
 • Thứ nhất, việc quản lý trên điện thoại sẽ đem đến được rất nhiều tiện ích khác biệt. Đảm bảo sẽ linh hoạt hơn trong quản lý từ xa và tiện dụng cho chức năng phân quyền khi sử dụng ứng dụng này.
 • Phần mềm trên điện thoại với giao diện đơn giản, khả năng sử dụng cũng như ngôn ngữ sử dụng đa dạng khiến cho khách hàng sử dụng đơn giản hơn, nhanh chóng hơn. 
 • Việc duy nhất cần để có thể sử dụng phần mềm quản lý cầm đồ đó chính là có kết nối mạng và cài phần mềm trên điện thoại. 
 • Không cần có sự liên kết với các thiết bị máy tính, chính vì thế tính di động cao. 
 • Phần mềm quản lý cầm đồ trên iphone có ưu điểm quan trọng đó là tính bảo mật cao đảm bảo bảo vệ dữ liệu kinh doanh của khách hàng an toàn. 
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với việc sử dụng phần mềm trên hệ thống máy vi tính bởi những tính năng tích hợp tối giản thiết bị. 

Hiện nay phần mềm quản lý cầm đồ trên iphone đang được ưu tiên sử dụng rất nhiều bởi những tiện ích trên đây mà nó đem lại. 

Phần mềm quản lý cầm đồ trên iphone có những tính năng gì?

Cũng giống như phần mềm quản lý trên máy tính khác, hệ thống quản lý trên điện thoại iphone có những chức năng cơ bản như sau:

phần mềm quản lý tiệm cầm đồ từ xa
Phần mềm quản lý từ xa
 • Kiểm tra, giám sát và xuất hóa đơn khách hàng với đầy đủ thông tin chính xác, nhanh chóng và đảm bảo đơn giản, rõ ràng, dễ sử dụng. 
 • Khả năng quản lý toàn bộ những thông tin như hoãn lại hạn, gia hạn thêm thời gian cầm đồ, cung cấp thông tin trì hoãn lãi suất khách hàng,…
 • Phần mềm cầm đồ trên iphone quản lý phân quyền, giám sát nhân viên làm việc từ xa hiệu quả, rõ ràng.
 • Quản lý tài chính thu chi theo hóa đơn trong ngày, tổng kết hóa đơn chính xác minh bạch.
quản lý cầm đồ
Quản lý cầm đồ đơn giản trên điện thoại

Hệ thống phần mềm quản lý cầm đồ trên iphone với những công dụng cơ bản nhất đã trở thành một trong những trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với các chủ cửa hàng cầm đồ. Cho dù quy mô có lớn đến đâu vẫn có thể sử dụng một cách hiệu quả. 

Địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý cầm đồ – Ý Tưởng Việt 

Trong nhiều năm qua, với những nghiên cứu sát sao nhu cầu sử dụng ứng dụng công nghệ mới vào hệ thống phần mềm giúp hỗ trợ quản lý ngành kinh doanh vàng, cầm đồ, đồ trang sức, Ý Tưởng Việt đã và đang là nơi cung cấp phần mềm cầm đồ chất lượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

phan mem quan ly cam do tren iphone
Phần mềm quản lý cầm đồ Ý Tưởng Việt

Các ứng dụng, phần mềm của Ý Tưởng Việt được thiết kế dựa trên ngôn ngữ lập trình rõ ràng, dễ sử dụng, đơn giản và rất linh hoạt trên đa dạng các thiết bị khác nhau. Từ đó, nâng cao chất lượng quản lý phần mềm vàng trang sức, cầm đồ,…

Không những thế, Ý Tưởng Việt cũng là nơi nhận được sự tin tưởng của khách hàng về các phần mềm mới này bởi chính sách bảo hành, bảo trì hệ thống chu đáo không nơi nào sánh được. Chính sách bảo hành của Ý Tưởng Việt có văn bản rõ ràng, có những ký kết chính xác đem đến sự yên tâm hài lòng cao hơn từ khách hàng sử dụng. 

Ngoài các phần mềm quản lý bán hàng ra thì hiện nay Ý Tưởng Việt còn là nơi cung cấp máy in tem, phần mềm quản lý in tem vàng và tem nữ trang với chất lượng đảm bảo đem đến sự chuyên nghiệp trong kinh doanh cho các doanh nghiệp. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phần mềm quản lý cầm đồ trên iphone mà bạn nên tham khảo qua trước khi lựa chọn sử dụng. Ý Tưởng Việt là nơi cung cấp các phần mềm quản lý bán hàng vàng, cầm đồ lý tưởng mà bạn có thể tham khảo qua. Liên hệ theo thông tin sau để nhận tư vấn nhé!

 • Hotline: 0918.732.730 (Ms. Phượng)
 • Hỗ trợ kỹ thụât 01: (028) 392.392.24
 • Hỗ trợ kỹ thụât 02: (028) 392 392.44
 • Địa chỉ: Số 9 Nhiêu Tâm, Phường 5, Quận 5, Tp. HCM
 • Email: bichphuongdo78@gmail.com

Website: https://www.ytuongviet.vn/

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *