Bí Mật Phương Pháp Hỗ Trợ Quản Lý Kinh Doanh Vàng

quan ly kinh doanh vang

Kinh doanh vàng, nữ trang đang là một trong những lĩnh vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Kinh doanh vàng có thể sẽ đưa chủ doanh nghiệp đến với hiệu quả lãi suất cao tuy nhiên cũng có thể sẽ khiến các chủ doanh nghiệp thất thoát tài chính và gặp nhiều khó khăn nếu không nắm được nguyên tắc và bí quyết kinh doanh thời công nghệ. Cùng khám phá bí mật hỗ trợ quản lý kinh doanh vàng ngay dưới đây nhé!

Xem thêm: Công Nghệ RFID Trong Quản Lý Vàng Năm 2021

Kinh doanh vàng và những điều cần có 

Kinh doanh vàng – một mặt hàng có giá trị kinh tế cao buộc người kinh doanh cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng những kinh nghiệm, hiểu biết, cách quản lý vàng và nguồn lấy vàng thật chu đáo mới có thể bắt tay vào kinh doanh. Vậy, muốn kinh doanh vàng, những điều cơ bản nhất mà chủ kinh doanh vàng cần chuẩn bị đó là gì?

chuan bi truoc khi kinh doanh vang
Chuẩn bị gì trước khi kinh doanh vàng?
 • Trước hết cần chuẩn bị và bắt buộc phải có một nguồn vốn vững để lấy hàng. Bởi vàng là kim loại quý có giá thành cao, chưa kể đến các đồ trang sức được thiết kế đặc biệt có đính thêm đá quý,… lại càng có giá trị cao hơn. Vì vậy, muốn kinh doanh vàng, đồ trang sức nếu không có nguồn vốn vững thì chắc chắn bạn sẽ không thể bắt đầu được. 
 • Tiếp theo, điều bạn cần chuẩn bị đó là đăng ký kinh doanh hợp pháp. Đặc biệt đáp ứng các luật, quy định về kinh doanh vàng bạc của Nhà nước. 
 • Chuẩn bị mặt bằng kinh doanh và các hình thức, kênh bán hàng kinh doanh online để đem lại hiệu quả cao hơn. 
 • Mặt bằng và hệ thống các thiết bị, nội thất cần để trưng bày và bảo vệ vàng. 
 • Chuẩn bị hệ thống quản lý và giám sát cửa tiệm an toàn. 
 • Kinh nghiệm và những thiết bị cần thiết để cập nhật tình hình giá vàng.
 • Địa chỉ lấy nguồn vàng gốc uy tín, hợp pháp. 

Đó là những điều cơ bản và cần thiết nhất không thể thiếu khi muốn kinh doanh vàng mà các chủ doanh nghiệp nên biết. 

Phương pháp hỗ trợ kinh doanh vàng công nghệ mới – phần mềm quản lý kinh doanh vàng 

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, việc kinh doanh nói chung và kinh doanh ngành vàng nói riêng đã nhận được sự hỗ trợ rất tiện lợi từ những sáng tạo các hệ thống phần mềm kinh doanh vàng tiện lợi và có tính di động cao. 

phần mềm quản lý kinh doanh vàng
Phần mềm quản lý kinh doanh vàng 

Chủ kinh doanh vàng không cần phải đau đầu với việc suy nghĩ làm sao để quản lí cả cửa tiệm vàng với giá trị lớn như vậy mà tránh được thất thoát. Bởi, hiện nay đã có phần mềm quản lí kinh doanh vàng hiện đại. Hệ thống phần mềm quản lí kinh doanh vàng là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp bởi những công năng mà nó đem lại phải kể đến đó là:

phan mem quan ly kinh doanh vang
Công dụng của phần mềm quản lý kinh doanh vàng 
 • Phần mềm thiết lập với ngôn ngữ đơn giản dễ sử dụng, dễ thao tác, thích ứng với nhiều thiết bị đa dạng trong đó có máy tính, laptop và các dòng điện thoại. Vì thế, linh hoạt trong việc quản lý từ xa.
 • Phần mềm quản lí kinh doanh vàng xuất hóa đơn, thông tin đơn hàng, thông tin lượng vàng, thông tin khách hàng rõ ràng, chính xác tránh thất thoát. 
 • Đảm bảo khai báo, thống kê các sản phẩm trang sức vàng, thống kê phiếu đơn chính xác giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra tổng quan hơn. 
 • Ngoài ra, phần mềm quản lí kinh doanh vàng còn có chức năng kết nối phân quyền giúp giám sát nhân viên và tiệm vàng nghiêm ngặt mọi lúc mọi nơi. 
 • Phần mềm quản lí kinh doanh vàng có liên kết với rất nhiều những máy móc thiết bị đa dạng cần thiết như máy in tem, camera giúp việc quản lí cửa hàng và phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn. 

Với những công năng mà hiện nay phần mềm quản lý kinh doanh vàng đem lại, không có lí do nào khiến các doanh nghiệp vàng từ chối sử dụng nó. 

Ý Tưởng Việt – nơi cung cấp phần mềm quản lí kinh doanh vàng uy tín

Ý Tưởng Việt luôn luôn nghiên cứu đồng thời tìm hiểu về những nhu cầu sử dụng và các yêu cầu công nghệ vào quản lí kinh doanh vàng và cầm đồ hiện nay để đem đến cho doanh nghiệp những sản phẩm giá trị cao từ công nghệ. 

YTUONGVIET PM BAN SI
Phần mềm của Ý Tưởng Việt

Hiện nay, Ý Tưởng Việt có cung cấp các phần mềm in tem vàng, phần mềm quản lí vàng, cầm đồ trên vi tính, trên thiết bị di động cao cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tem vàng cũng như các thiết bị hỗ trợ hệ thống phần mềm quản lý khác. 

Ý Tưởng Việt đảm bảo cung cấp phần mềm chất lượng cao với giá cả hợp lý kèm theo chính sách bảo hành chu đáo đảm bảo đem đến được cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng. Các sản phẩm phần mềm quản lý kinh doanh vàng của Ý Tưởng Việt chính là đem đến những giải pháp kinh doanh vàng được các khách hàng tin tưởng sử dụng. 

Hi vọng với chia sẻ bí quyết quản lý kinh doanh vàng trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi kinh doanh. Liên hệ với Ý Tưởng Việt để được tư vấn sử dụng phần mềm nhanh chóng tại thông tin sau: 

 • Hotline: 0918.732.730 (Ms. Phượng)
 • Hỗ trợ kỹ thụât 01: (028) 392.392.24
 • Hỗ trợ kỹ thụât 02: (028) 392 392.44
 • Địa chỉ: Số 9 Nhiêu Tâm, Phường 5, Quận 5, Tp. HCM
 • Email: bichphuongdo78@gmail.com
 • Website: https://www.ytuongviet.vn/ 
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 1 Trung bình: 1]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *