Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tem trang sức vàng bạc

Tem vàng bạc trang sức dành riêng cho sản phẩm trang sức cung cấp các thông tin về đồ trang sức để hỗ trợ quản lý kinh doanh trang sức một cách tiện lợi hơn. Khác với các tem nhãn hàng khác, tem trang sức có những đặc điểm rất riêng biệt. Vậy, các yêu cầu đặc tính riêng về tem vàng là gì? Hãy cùng xem qua những thông tin về tem trang sức ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu qua về tem trang sức

tem mã vạch
Hình ảnh tem nữ trang

Trang sức là phụ kiện không thể thiếu được đồng hành cùng chị em phụ nữ. Tem nữ trang được dùng để in ấn các thông tin về giá, thông tin về trọng lượng, mã trang sức đó. Không chỉ đơn thuần là cung cấp in giá sản phẩm mà tem nữ trang còn tập trung chủ yếu cung cấp thông tin trang sức. Với những thông tin cung cấp này tem nữ trang vừa tăng thêm giá trị cho món trang sức lại vừa tăng được sự uy tín của địa chỉ cung cấp các sản phẩm đó.

Vấn đề hạn chế của các địa chỉ in tem trang sức 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp in ấn tem vàng bạc trang sức. Tuy nhiên vẫn có một số vấn đề thường gặp đó là:

tem nu trang la gi
Vấn đề hạn chế khi in tem trang sức
  • Chất lượng tem thấp dẫn đến các vấn đề chữ nhòe, không rõ mã vạch và nhanh mất thông tin in.
  • Thứ hai là vấn đề địa chỉ in tem giả, chất lượng thấp dẫn đến những thất thoát tài chính.
  • Trước đây, khi chưa có sự hỗ trợ của các phần mềm công nghệ cao thì tem in cần liên kết nhiều thiết bị, thời gian in ấn cũng như quản lí vàng bạc trang sức lâu hơn.

Chính vì thế, để đáp ứng được các chất lượng tem in hiện nay các địa chỉ cung cấp cần lưu ý về đặc tính chất lượng chuẩn mà tem vàng bạc trang sức cần đảm bảo.

Đặc tính của tem trang sức 

Tem trang sức khác hoàn toàn so với những tem nhãn khác. Và nó có những đặc tính nổi bật khác biệt đó là:

Đặc tính riêng của tem nữ trang 

Chất liệu 

Tem vàng bạc trang sức được sản xuất trên chất liệu nhựa tốt PVC. Trên bề mặt của tem màu trắng và có thể viết bút mực lên. Tem vàng bạc trang sức được in bằng máy và đảm bảo theo những chuẩn mực nhất định.

Tem trang sức được thiết kế có đuôi nhỏ để gấp vào sản phẩm trang sức và khi đeo tránh tình trạng keo dính vào trang sức.

Không những thế, chất liệu nhựa PVC hoặc PP được sử dụng phải có màu trắng hoặc trắng đục. Chất liệu này có tính chịu nhiệt cao đến 99 độ C. và nó có tính bền, không thấm nước không bay màu. Phần bề mặt decal sáng, bóng, mực in đảm bảo bền màu trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với hóa chất. Chất liệu tem in phải đảm bảo sự sắc sảo, tinh tế và có trọng lượng đồng đều.

Kích thước 

Theo yêu cầu của thông tư 22 Bộ Công Thương quy định thì chất liệu tem decal vàng được thiết kế theo quy định kích thước cụ thể đó là: 50mm x 12mm ; 34mm x 11mm ;  40mm x 10mm ; 30mm x 9mm.

tem trang suc

Mực in

Mực in tem trang sức chuẩn là mực ribon. Đây là loại mực in mã vạch và khi in cần dùng loại wax resin cho chất lượng tem in tốt nhất.

Đó là những yêu cầu đặc tính riêng biệt cần đáp ứng khi in tem trang sức mà các chủ doanh nghiệp kinh doanh trang sức cần biết.

Địa chỉ cung cấp tem trang sức chất lượng – Ý Tưởng Việt

Ý Tưởng Việt trong nhiều năm qua được biết đến là một trong những địa chỉ luôn luôn nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm hỗ trợ kinh doanh ngành vàng và tem nữ trang chất lượng cao. Không chỉ riêng các sản phẩm được thiết kế sáng tạo sẵn mà hiện nay Ý Tưởng Việt còn cung cấp các sản phẩm thiết kế theo yêu cầu riêng của các khách hàng.

Tem in trang sức chất lượng thương hiệu Ý Tưởng Việt

Tem nữ trang mà hiện nay Ý Tưởng Việt cung cấp đảm bảo chất lượng cao. Không những thế chính sách bảo hành đối với khách hàng chu đáo. Vì thế, Ý Tưởng Việt luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian cung cấp dịch vụ, sản phẩm.

Những sản phẩm tiêu biểu mà Ý Tưởng Việt cung cấp đến khách hàng tiêu biểu bao gồm:

  • Tem trang sức
  • Các phần mềm in tem trang sức
  • Phần mềm quản lý kinh doanh vàng
  • Phần mềm quản lý kinh doanh cầm đồ
  • Tem vàng

Ngoài ra, hiện nay Ý Tưởng Việt đang ngày càng có những hệ thống phần mềm công nghệ cao hơn để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

Ý Tưởng Việt trở thành địa chỉ cung cấp các sản phẩm quản lý kinh doanh vàng, cầm đồ và tem trang sức đáng quan tâm. Trên đây là những thông tin về tem trang sức mà các chủ doanh nghiệp nên tham khảo qua. Liên hệ với Ý Tưởng Việt theo thông tin sau để được tư vấn sản phẩm nhé!

Hotline: 0918.732.730 (Ms. Phượng)
Hỗ trợ kỹ thụât 01: (028) 392.392.24
Hỗ trợ kỹ thụât 02: (028) 392 392.44
Số 9 Nhiêu Tâm, Phường 5, Quận 5, Tp. HCM
Website: https://www.ytuongviet.vn/

300,000 
800,000 
800,000 900,000 
1,800,000 
2,500,000 
3,300,000