3 Thiết Bị In Tem Vàng Bạc Cho Các Chủ Tiệm Vàng

thiet bi in tem vang bac

Tem trang sức vàng bạc là một trong những nhãn tem cung cấp các thông tin về khối lượng, giá bán cũng như những thông tin liên quan đến sản phẩm trang sức cần thiết khi kinh doanh trang sức. Vậy, các doanh nghiệp có thể tự in tem mà không cần sử dụng các dịch vụ in tem riêng hay không? Hãy tham khảo các thiết bị hỗ trợ in tem vàng bạc tự túc cho các chủ kinh doanh trang sức dưới đây nhé!

Tại sao dùng tem nữ trang khi kinh doanh vàng bạc đá quý 

Tem trang sức được đi kèm với từng món nữ trang riêng để cung cấp các thông tin về đồ nữ trang đó. Tem nữ trang có những công dụng chính đó là:

tem trang suc
Tại sao cần tem trang sức khi kinh doanh vàng bạc 
  • Hỗ trợ kinh doanh cũng như sản xuất ngành kinh doanh vàng bạc nữ trang hiệu quả hơn, tránh được những vấn đề thất thoát trong quá trình kinh doanh đặc biệt là khi kinh doanh ngành vàng với phạm vi lớn. 
  • Ngoài ra, tem cũng chính là ký hiệu ghi lại các thông tin trang sức phục vụ cho việc thống kê, báo cáo nữ trang đến với khách hàng. 
  • Tạo được sự tin tưởng cho khách hàng, khiến khách hàng an tâm hơn khi mua sắm trang sức tại địa chỉ cung cấp. 

Đó là những lý do khiến tem vàng bạc cần thiết thực sự với các địa chỉ doanh nghiệp kinh doanh vàng như thế. 

Chất liệu in tem trang sức là giấy gì?

chat lieu tem trang suc
Chất liệu tem trang sức 

Chất liệu in tem trang sức là decal nhựa PVC với khả năng chịu lực chịu nhiệt độ tốt. Không những thế, cần chú ý đến độ rõ nét và bền màu của mực in để đảm bảo an toàn khi tiếp xúc hóa chất tẩy rửa. Các địa chỉ cung cấp chất liệu in tem nữ trang rất nhiều tuy nhiên cần lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh những vấn đề về chất lượng xảy ra nhé!

Thiết bị in tem vàng bạc cần thiết 

Hiện nay, với công nghệ mới, việc in tem trang sức vàng bạc hoàn toàn có thể tự túc in ấn dựa theo những yêu cầu chuẩn từ pháp luật. Các ứng dụng phần mềm mới, các hệ thống tem in chất lượng cao cũng như máy in cao cấp đã ra đời đáp ứng nhu cầu in tem trang sức vàng bạc chất lượng cao. Các thiết bị in tem trang sức vàng bạc cần thiết bao gồm:

Trọn gói phần mềm in tem nữ trang Bixolon TX400
Các thiết bị in tem vàng bạc 

Phần mềm in tem vàng bạc 

Trước hết là phần mềm in tem trang sức vàng bạc được sáng tạo trên hệ thống ngôn ngữ hiện đại, đơn giản đảm bảo đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu tem. Phần mềm in tem vàng sẽ trực tiếp quản lí và cung cấp các thông tin cần thiết đó là khối lượng vàng, địa chỉ cung cấp, loại vàng, giá bán trên hình thức dữ liệu mạng. Sau đó, máy kết nối với máy in tem để in tem nhanh chóng theo những thiết lập sẵn có. 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sáng tạo thiết lập phần mềm in tem trang sức vàng bạc đã ra đời. Trong đó, phần mềm của Ý Tưởng Việt đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. 

Máy in tem vàng bạc trang sức

Máy in tem vàng bạc trang sức sẽ được thiết lập với hệ thống máy mã vạch riêng. Đồng thời kết nối với phần in và cung cấp đưa ra tem in cao cấp nhất. Đó cũng chính là lí do tại sao hiện nay phần mềm in tem vàng lại cần thiết như vậy trong việc kết nối với máy in tem. 

Chất liệu in 

Chất liệu in cần đó là mực in và chất liệu nhựa PVC in ấn. Chất liệu in cần đảm bảo sự cao cấp, đem đến chất liệu tem in đảm bảo nhất. Chất liệu in tem chính là câu trả lời cho tất cả những vấn đề liên quan đến chất lượng tem được in ấn ra cuối cùng. Đó cũng chính là một trong những vấn đề mà hiện nay các địa chỉ in ấn tem trang sức vàng bạc cần chú ý. 

Đó là những thiết bị cần có thể có thể in ấn ra những tem trang sức vàng bạc chất lượng, đúng chuẩn nhất. Tem vàng bạc có những đặc thù đặc điểm riêng chính vì thế hoàn toàn không thể nào sử dụng một cách tùy tiện, in ấn một cách tùy tiện được. 

Địa chỉ in tem vàng bạc chất lượng – Ý Tưởng Việt 

Hiện nay, Ý Tưởng Việt được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp tem trang sức vàng bạc, phần mềm in tem, máy in tem chất lượng cao đang nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng. 

p 41997 BIXOLON SLP TX400
Máy in tem vàng bạc chất lượng

Ý Tưởng Việt trong những năm qua không ngừng tìm hiểu, sáng tạo các phần mềm, dịch vụ đáp ứng hỗ trợ ngành kinh doanh vàng, cầm đồ. Những sản phẩm mà hiện nay Ý Tưởng Việt cung cấp đảm bảo đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và trở thành trợ thủ đắc lực cho việc kinh doanh ngành trang sức và và cầm đồ. 

Tem trang sức vàng bạc là một trong những phụ kiện không thể thiếu được khi kinh doanh trang sức hiện nay. Trên đây là những thông tin về tem trang sức vàng bạc và các thiết bị cần thiết hỗ trợ in ấn cho các chủ doanh nghiệp vàng bạc. Liên hệ với Ý Tưởng Việt theo những thông tin sau để được tư vấn lựa chọn các sản phẩm thiết bị hỗ trợ quản lý vàng và in tem vàng bạc chất lượng nhé!

  • Hotline: 0918.732.730 (Ms. Phượng)
  • Hỗ trợ kỹ thụât 01: (028) 392.392.24
  • Hỗ trợ kỹ thụât 02: (028) 392 392.44
  • Số 9 Nhiêu Tâm, Phường 5, Quận 5, Tp. HCM
  • Email: bichphuongdo78@gmail.com 
Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *